Câu hỏi thường gặp

Bất kỳ cá nhân nào đủ điều kiện thực hiện chuyến bay với Vietjet theo Điều lệ vận chuyển của Vietjet đều có thể được đăng ký làm người thụ hưởng, làm chủ sở hữu Power Pass tại trang powerpass.vietjetair.com/ của Vietjet, hoàn toàn theo quyết định của người mua Power Pass. Power Pass chỉ có thể mua trực tuyến với số lượng giới hạn.

Một tài khoản email chỉ đăng ký được một (01) người thụ hưởng bay.

Hoàn toàn được nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện chuyến bay của Vietjet theo như câu trả lời ở câu hỏi số 1.

Để mua Power Pass, khách hàng thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang powerpass.vietjetair.com/
  • Bước 2: Chọn Mua Power Pass.
  • Bước 3: Thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa, Master, JCB,… và các hình thức thanh toán trực tuyến mà Vietjet yêu cầu.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng, xem tại đây.

Bạn có thể an tâm, thoải mái đặt mua và thực hiện bất kì các chuyến bay theo quy định và trong thời hạn hiệu lực của từng loại Power Pass đã mua mà không phải trả thêm bất kì khoản tiền nào (ngoại trừ các khoản thuế, phí và dịch vụ mua thêm khác).

Đối với Power Pass Sky12, bạn sẽ được miễn phí 15kg hành lý ký gửi và 07 kg hành lý xách tay, chỉ cần đặt vé 3 tiếng trước giờ khởi hành và thay đổi chuyến bay miễn phí.

Đối với Power Pass Skyboss, bạn sẽ được miễn phí 30kg hành lý ký gửi và 10 kg hành lý xách tay và tận hưởng toàn bộ đặc quyền ưu tiên của hạng vé Skyboss.

Hiệu lực của Power Pass và các chuyến bay được đặt chỗ:

- Gói Power Pass – Sky12 (giá 19,999,000VNĐ, chưa bao gồm VAT): Đặt vé và thực hiện chuyến bay trước 31/10/2022.

- Gói Power Pass - SkyBoss (giá 74,999,000VNĐ, chưa bao gồm VAT): Đặt vé và thực hiện chuyến bay trước 31/10/2022.

Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đặt vé các khoản sau:

- Thuế, phí trên hệ thống.

- Đối với Power Pass Sky12: Các dịch vụ bổ sung mua thêm như chỗ ngồi, suất ăn, thêm gói hành lý, bảo hiểm… (theo nhu cầu của hành khách)

- 01 em bé (dưới 2 tuổi) đi kèm.

Khách hàng truy cập vào trang web: powerpass.vietjetair.com/, đăng kí mua loại Power Pass phù hợp và thực hiện thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng như Visa, Master, JCC, thẻ ghi nợ nội địa NAPAS và các hình thức thanh toán trực tuyến khác mà Vietjet yêu cầu tại thời điểm thanh toán. Khi thanh toán hoàn tất, khách hàng nhận mã xác nhận tài khoản Power Pass qua email đã đăng ký & có trách nhiệm lưu thông tin & bảo mật thông tin.

Khi có nhu cầu đặt vé bay, khách hàng tiến hành đăng nhập tại trang web: powerpass.vietjetair.com/ theo tài khoản đã đăng ký, chọn chuyến bay và lịch trình mong muốn, sau đó nhập mã Power Pass tại bước thanh toán để được giảm giá giá vé 100% còn 0 VNĐ và các ưu đãi khác. Hành khách sở hữu tài khoản Power Pass có thể đặt vé và hoàn tất thanh toán ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành.

Khách hàng đặt chuyến bay bằng Power Pass có thể thay đổi chuyến bay đã đặt trước 03 giờ so với giờ khởi hành, và giờ khởi hành mới phải sau giờ khởi hành ban đầu tối thiểu là 3 giờ. Miễn phí thay đổi hành trình bay.

Các thay đổi phải được thực hiện trực tuyến trên trang powerpass.vietjetair.com/. Các yêu cầu thay đổi có thể được thực hiện qua Tổng đài phục vụ khách hàng hoặc tại Quầy vé tại sân bay của Vietjet. Vé không được phép đổi tên trong bất kỳ trường hợp nào.

Mỗi Power Pass chỉ có thể sử dụng để đặt chuyến bay cho chính người thụ hưởng Power Pass đó, ngoại trừ em bé dưới 02 tuổi đi cùng. Ngoài ra, trong bất kỳ trường hợp nào, tất cả các tài khoản Power Pass đều không được phép hoàn lại tiền hoặc chuyển nhượng.

Hiện tại chỉ các thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế (Visa card, Master card, AMEX, JTB,…) mới sử dụng để thanh toán cho Power Pass.

Mỗi Power Pass chỉ áp dụng cho 01 người có tên định danh trước. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể mua, tặng cho người thân, bạn bè.

Mỗi tài khoản Power Pass chỉ áp dụng được cho duy nhất 01 người có tên định danh trước. Do vậy, khách hàng nếu muốn mua nhiều Power Pass, khách hàng phải tạo số tài khoản tương ứng với số Power Pass muốn mua.

Quý khách chỉ có thể sử dụng tài khoản Power Pass để thanh toán cho các mã đặt chỗ tương ứng với hạng vé của Power Pass đó.

Cụ thể: sử dụng Power Pass Sky 12 cho hạng vé phổ thông và Power Pass SkyBoss cho hạng vé SkyBoss.

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của doanh nghiệp (Corporate Card) hoặc cá nhân để thanh toán cho số lượng Power Pass muốn mua.

Quý khách cần xem chi tiết Điều kiện & điều khoản tại đây để tận hưởng những chuyến bay vui vẻ và thoải mái nhất.

- Hóa đơn Power Pass: Khách hàng gửi thông tin hóa đơn bao gồm: thông tin tài khoản Power Pass, số lượng thanh toán, tên chủ tài khoản, mã số thuế, địa chỉ đến email einvoice@vietjetair.com

- Hóa đơn thuế phí của vé máy bay: Khách hàng trực tiếp đăng nhập vào link einvoice-b2c.vietjetair.com để xuất hóa đơn hoặc liên hệ email einvoice@vietjetair.com trong trường hợp không thể đăng nhập hệ thống Vietjet.

Bạn đã là chủ nhân của Power Pass

Cùng Vietjet sẵn sàng cho những chuyến bay an toàn, vui vẻ khắp Việt Nam.

Bay là Thích ngay!

Đăng nhập
vietjet branding
vietjet branding